Gender Reveal

Im 21weeks pregnant mga mommy. Pwede na kaya ako mag paultrasound for gender? Excited na ksi ako malaman gender ni baby isusuprise q din sana pra sa bday ng hubby ko. Ano po sa tingin nyo girl or boy? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Gender Reveal
32 Các câu trả lời

yes . ganyan weeks pd CAS gawin mo para kita rin if wlang abnormalities si bby.

Advice ng OB ko sa akin sis is at least 6 months or 24 weeks mas accurate siya.

Sakin mommy 21weeks nakadapa pa hahaha ulit ako next month. Ayaw pa kasi magpakita

pwede n po momsh..ako 19 weeks kita na gender ng baby ko..😊😊😊

wait mo nalang pohmag 24 weeks mommy para sure na makita ang gender

yes pwdi na po ako 17 weeks nakita na gender ng baby ko

yes po.. pero depindi po yan sa position ni bb.

pwede na yan ako nga 22 weeks nakita na😊😊😊😊

Pwede na rin po pero depende po sa pwesto ni baby.

dpende po kasi sa position no baby..