SUHI

im 21weeks preggy.. suhi po ang baby ko.. diko masyadong ramdam galaw nya may pumipitik lng bandang puson ko sa gilid.. pero yung galaw mismo ng katawan nya di kupa ramdam.. cnu pong SUHI dito na nkkaranas din tulad ng sakin?

21 Các câu trả lời

Marami pa pong time kay baby para makaikot.. maluwag pa po sa loob kaya nageenjoy pa sya ikot ikot sa loob. Just trust and pray na bago pa sumikip sa loob ng tummy, makaikot na siya. Kinakausap ko lang po si baby and pray. At 34weeks, nun lang po nakaikot si baby. Lahat po ng mga ultrasound ko breech si baby pero ngayon cephalic na. :)

Suhi din baby ko like you 21 weeks din ako ganyan din akin sis di magalaw may pumipintig lang sa banda puson ko sabi lang sakin ob ko drink more water para may enough space si baby magiikot sa loob sis, praying na sana maayos si baby before ako manganak para walang complications same to you din sis😊

Ganyan kadalasan ang posisyon niya pag 2nd trimester. Iikot pa yan, maluwag pa kasi ang space niya sa loob kaya nakakaikot-ikot pa. If 3rd trimester na at malapit ka na manganak, ganyan pa din posisyon, yun ang nakakaworry. Sa ngayon, okay lang yan 👍

Me sis suhi sakin nung last ko pelvic ultrasound mamaya mag papa cas ako pero parang suhi parin to kasi ung sipa nia palagi nasa gilid kundi sa mai pantog . Anterior placenta din kasi ako

Iikot pa yan sis.. wag ka masyadong mag alala, kausapin mo lagi c baby tapos lagyan mo music bandang puson para sundan nya dn saka samahan mo dn ng panalangin

21wks palang naman sis.. iikot pa yan wag ka mag alala, pray lang din.. kausapin lagi c baby,lagyan ng music bandang puson mo para sundan nya

lilikot pa yan sya sis 21weeks plng dn nman sya try mong kausapin si baby sis yung prang nririnig mo sya gnun ang gnwa ko kai baby ko..

Mine nung 20weeks ko suhi si baby tas nung pinaultrasound ulit ako nung 25weeks nakacephalic na siya (head first)

Suhi ako hanggang 8 months pero nung kabuwanan ko na cephalic na siya. Kabuwanan ko na din nalaman gender haha.

suhi di po baby ko nung 7 months .. pero malikot po sya. ngayon kabuwanan ko na. cephalic na po.

3y trước

pag nkaposisyon n ba si baby ganun ba talaga na ramdam mo din un tigas na pag galaw nya