my tummy is not big

im 20weeks pregnant- 5months pregnant tama po ba? pero maliit po ang tyan ko 2nd baby ko na po ito. bakit po kaya?..

13 Các câu trả lời

ganyan din po sa akin. niresetahan po ako ng pampalaki. sabi nung una, flat kase tyan ko kaya mallit, ngayong 5 months na ko medyo maliit pa din. pa check ka na lang kay OB

As long as normal ang results ng check-ups n'yo, nothing to worry. Pero 'pag nag-8 months ka na't maliit pa rin, possible na painumin ka ng OB mo ng pampalaki ng baby

ok lang po yan.. basta healthy kayo pareho ni baby.. mas OK po ung maliit si baby sa tiyan para po di ka mahirapan manganak

Dont worry mommy may mga maliliit po talaga mag buntis 😊 Basta lagi po nagpapa check up.

As long as normal ang size ni baby sa ultrasound, ok lang po yan

Pag nag 6 months ka po biglang laki yan ganyan din sakin dati

Normal yan sis. Kaen lang lage and drink your vitamins.

As long as okay si baby sa loob ng tummy nyo po

Sakin din po nung 5months maliit lang

As long as healthy si baby