20 weeks and 1 day pregnant still my tummy is not so big.

Ask ko lang po, is it okay po ba na I am 20 weeks and 1 day pregnant (5months) pero di po ganoon kalaki ang tyan ko. Mga 35-36 inches lang sukat ng tyan ko. Madami kasi nagsasabi na maliit daw po ako magbuntis. 🥺 Pero sa tingin ko okay nman kasi si baby, napaka active nya kumilos sa tummy ko. Last ultrasound ko ay nung March (2-3 months) ang sabi naman ni OB malaki daw ung bata kung icocompare sa due date ko. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Wla po sa laki ng baby bump yan momsh. Basta okay si baby sa loob, goods yan. Iba iba tlga ang pagbbuntis kada mommy.