rib cage

Im 20weeks & 6days pregnant first time mom to be is it normal na sumasakit ung rib cage sa may bandang kanan sa baba ng suso? Hndi kopo kase alam kng saan ako pupwesto pra hndi lng sumakit kase pagtatagilid ako sa kaliwa at kanan nasakit parin kahit na naktihaya ako ?

16 Các câu trả lời

Unan beb, palibutan mo sarili mo. It’s normal kasi nag-a-adjust tummy mo for more space kay baby. Kapag hindi na tolerable yung pain ask your ob for pain relief meds. 😊

Same tayo halos ng weeks. Sumasakit narin rib cage ko kaya puro ako unan sa pagtulog. Pero minsan kahit nakaupo lang ng matagal, nasakit din. Kaya pag ganon, tayo tayo muna.

Same tayo momsh pero sa may bandang left side masakit yung akin. I'm 29weeks and 1day now, feeling ko habang lumalaki mas lalong sumasakit. 😣

Sis unan lang ilagay mo sa paligid hanggang sa maging comfy ka. Ganyan din ako nuong una hanggang sa nagka idea na unan lang pala kulang.

same here.. sa may kanan din sken nasakit.. hehe bihira lang naman.. unan pala latapat, gawin ko nga mamaya.. hehe

Yes po. Same tayo ng area, jan kc legs ni baby.. Pero mga 8-9mos nawala na dn kc bumaba na dn lightly c baby..

try mo sis gumamit nung unan na pangbuntis :) nakakatulong yun para mas komportable yung higa mo

Sa akin left side lagi nasakit tulad naun.. hays grabe makagalaw c baby 36w 3d

Yes po. Wait ka po 30weeks and up mas masakit pa po mararamdaman. 😣

Damihan mo sis unan sa paligid mo baka makatulong