844 Replies
same po 20 weeks and 2 days paputol putol ung tulog ko pag nagising ako as in gising na gising parang galing lang ako sa pagpikit hindi sa pagtulog madaling araw pako nagigising parang natatakot ako na ewan kahit wala naman dpat ikatakot lage din bad dreams hays.
Get a pregnancy support pillow! it helps A LOT! I can sleep soooo well all night long except when I have to get up to pee! 😊 it is really worth the penny trust me! and I will use it even after delivery because I dunno if I can go back to sleep like normal anymore. super comfy!
I'm using flat pillow po ung sobrang lambot pan sambot sa boobs ko na masakit at sa tiyan po. Tapos samahan po ng konting pahilot kay hubby sa binti hanggang sakong. Effective naman po, panira lang ung napapaihi ako tuwing madaling araw.
Yes, I bought maternity pillows to keep myself sleeping on the sides. You may also try drinking chamomile and lavender tea (try getting it from Scoop at Great World city) and take it in small cup (in moderation). It helps me to sleep well at night. Hope it helps:)
hello po, 20weeks and 5days pregnant here. same case po tayo 😊 i only had max 6hrs of sleeping so try po inom lang fresh milk sa gabi kahit isabay nyo sa meal, wag po yung tinitimpla ha 😊 hoping makatulong po 🙏 God bless satin mga mommy 😍
mga mommy's pa help naman po..nalilito ako.. im 20 weeks pregnant..laging bumubusog tyan ko pero di masakit may portion lang na sa left o right side cxa bumubusog..at may nireseta naman ang doctor na para di bumusog..need ko po ba magpa hilot??thanks po
ingat s hilot
Same here tuld ngayon hirp ako mktulog naiinggit n nga lng ako s partner ko ksi sia himbing ng tulog ako tulog manok naiiyk n nga lng ako eh.. Kahit anong gwin kong turns left right with mga unan p wala tlga nkkrmdm lng ako ng gutom lalo 🤣🤣
Me too. Sometimes my left side of my tummy is hurt, so I turn to the right side to sleep. The baby is really active at night, but luckily me, my husband always sleep beside my tummy and talk to the baby then the baby will be calm and I can sleep
cnu po team june dto🥰🥰 20 and 3 weeks n din ako,dami ko unan pra lng mkatulog ng maauz..d n din ako ntutulog ng hpon pra mbawi ko pag gabi🥰🥰
yap kagabi so far ung mlkas n sipa pahagod...pnhawak q nga kay hubby yung tummy q nfeel dn nya...before kc parang bubbles lng... tpos nung 18 weeks prang ngphinga sya ilang araw halos wlng galaw...
20weeks pregnant hirap na din matulog recently inaabot nko ng 1am matulog.. madalas mangalay likod or tagiliran ko... pero ok lng kase ramdam ko ung pagkick ni baby sa tyan ko lalo na pa kinakausap ko nagpapatugtug ako ng mga mozart music 😊😊
Anonymous