foods to eat

Im 20 weeks and 3 days na po. FTM. Pa-suggest po mga mommies ng fruits and veggies na kinakain ninyo during your pregnancy..? At ilang beses kayo kumain nun sa isang araw?

1 Trả lời

Almost lahat po ng veggies ay good, kung medyo ma acid po bawas ng citric fruits. Eat small frequent meal po. Sa case ko every 2 hrs po kumakain ako 2 kutsarang rice and veggies po dahil sobrang selan po talaga halos lahat kain then after awhile labas din po. God bless po.