6months pregnant still hiding my baby

Hello im 19 yrs old and 6 months nako buntis at tinatago baby ko. Strict po parents ko and buong angkan ko both side. Tspos hindi pa nila tanggap daddy ng baby ko. Kaya nahihirapan po ako mag open. Ano po gagawin ko para di sila magalit ng sobra at lumayo loob sakin ?? tapos wala pako check up simula nalaman ko buntis ako hoping that my baby is healthy and normal. Please give me some advice ?

75 Các câu trả lời

nilalagay mo lang sa alanganing sitwasyon ang baby mo, dapat di sya nadadamay .. dapat sabihin mo na sa kanila, tanggapin mo na lang kung anu sasabihin nila, in the end wala na rin naman sila magagawa eh,

Walang mangyayari sis kung itatago mo siya, mas lalo ka lng mahihirapan, ihanda mo sarili mo, negative man or positive sasabihin nila. Matatanggap at mttangap din yan, wag ka pnghinaaan ng loob pra kay baby..

Sabihin m agad sa parents mo ksi dapat nagpa checkup kna ksi may mga inject p sayo bka mgsisi k pag lbas ng bata wala kang injection galing s doctor or center kasi mga doctor din mag guide sayo

Sabihn muna po, mahirap yang nastress ka kakaisp o kakatago ng katotohanan mamaya may mang yare pa sa baby mo. At first yes magagalit sila but eventually accept din nila yan, tiwala ka lng pray also 😊

Thank you na appreciate ko lahat ng sinabi nyo sobra 💖 nakabawas din ng bigat ng loob. Wala na ako ibang iniisip kundi kalusogan nalang ng baby ko na sana healthy at okay pag develop nya.

Thank you po sainyo mga momshie!!! Nakatulong po mga sinabi nyo. Medyo kabado lang po sa kalagayan ni baby pero mapacheck up na po ako ngayon week. Stay healthy sa mga babies nyo 😘💕

5y trước

Tama po pa check up u n pra mbigyan n ng necessary vitamins at care si baby...blessing yan kaya be proud of it.. Just pray and stay strong

Ang payo ko sa iyo kaibigan, sabihin mo na ng maaga sa family mo,kc blessing ang pagkakaroon ng anak,kaya ikaw ay super blessed ngaun, good luck sa iyo, and god bless you more

Hala😥😥 dapat nagpapacheck up kana kawawa anak mo sis . . Hayaan muna magalit sila ang importante ang anak mo .. Libre check up namin e.Matatanggap din nila yan sa bandang huli..

Tell ur family na sis, asap. Bka magtampo pa lalo family mo kung nde mu pa sabihin, kahit baliktarin mu mundo lablab ka ng mga yan, susuportahan at susuportahan ka nila. 😀

nag prenatal check up ka man lang sana for your baby kahit tinatago mo sa parents mo. Hoping okay baby mo at sabihin mo na sa parents mo yan para mapanatag din loob mo.