guys help

Im 18years old first time ko po mag ka baby help naman po pakisagot po sana yung tanong ko Ano pong mangyayari pag ini induce ka sa pag lalabor mo 40weeks and 5days na po kasi ako bukas july 19 sabi kasi ng O.B ko pag dipa ako nanganak hanggng 19 i iinduce na ako help naman po guys sa mga naka experience na salamat

2 Các câu trả lời

Iinduce ka mommy para magcontract yung uterine mo. May bibigay na gamot sayo. Usually iniinduce ang mga preggy kapag due na nila pero wala pang sign ng labor. Kaya mo yan mommy.

Bibigyan ka lang ng gamot para tulungan yung katawan mo na maglabor na.. Nilalagay yung gamot sa swero.. Para mabilis ka maglabor and para malabas mo na si baby😊