FIRST TIME MOM 💙

I'm 18weeks, 4days pregnant po sa first baby ko. Di ko po alam, paano ko po ba exactly malalaman kung sumisipa na si baby? Normal naman si baby, base sa checkup ko. I also can feel yung heartbeats nya especially pag pinapakinig ko sya ng BABY MOZART. Pero di ko alam kung sumisipa na ba sya o hindi pa, o baka di ko lang alam kasi nga first time mom pa lang. Pa-share naman po ng baby kick stories nyo. Baka din may tips kayo Para sumipa si baby. Sobrang naeexcite lang po talaga. Thanks 💙

FIRST TIME MOM 💙
2 Các câu trả lời

mraramdaman mo na yan mommy sken nung 18 weeks ako parang kumukulog kulog lang pero ngayong 21 weeks nko ramdam ko na sya ung pantog ko lagi nya natatamaan kaya pabalik balik ako sa cr, and nag response na sya pag kinakausap sya ng daddy nya

4y trước

Aww. I can't waiiiiit 🥰

Hi mommy. Usually 18-24weeks mararamdaman ang sipa ni baby, maramdaman mo sya agad imagine mong may gumalaw sa loob ng tyan mo ganun po ang feeling. Ang sarap tlaga ng feeling na yun mommy just wait for it.

4y trước

Welcome po. Have a safe and happy pregnancy journey 💖