Pano po ba malalaman kung sumisipa si baby po parang di ko po kasi feel!15 weeks 1st pregnancy ko po

Pang ilang weeks po ba mararamdaman yun?

7 Các câu trả lời

16 weeks po ako nakaramdam. samahan nyo po ng kamay pag ramdam din ng kamay niyo yung sipa si baby na po yun. :) noon medyo maliit na sipa pa ngayon 19 weeks ako malakas na po sya sumipa

18weeks ako today pero wala pa ko nararamdaman sa kanya siguro dahil maliit pa pero nung nagpaultrasound ako last week gumagalaw sya sa loob pero diko ramdam haahaha

17 weeks & 6 days ako ngayun nararamdaman ko na may nagalaw sa puson ko na naninigas , yung parang umaalon at pitik2 rin

Parang butterfly feeling palang ung sakin mii. Sa loob ko pa siya nararamdaman. 17weeks preggy here :)

22 weeks preggy ramdam mona talaga ang sipa at galaw ni bb

maaga pa. 5 months pa

May na pitik po