First Time Mom

I'm on my 16th week of pregnancy. Natatakot po ako kasi diko namn sinadyang nakapag parebond. Ano po pede mangyari kay baby?😢

2 Các câu trả lời

Did you not know you were pregnant? Minsan di naman nalalaman agad if may effects pero best to inform your OB during check-up.

Wala naman siguroo momshh 😁 pero ayun, congratsss sa bew babyyy!😊

4y trước

Nalaman ko siya momsh na wala talaga kase di naman eto na a absurb ni baby. Di naman eto indicated. Kahit na matapang yung chemical na gamit sa pag rebond, wala etong epekto even nag papa breastfeeding ka or what. Siguro atleast 3months before ka ulit mag pa rebond, ayos lang naman. If ever na mag hesitate ka sa sagot ko, just browse it momsh :)