Baby's heartbeat

Hi everyone. Gusto ko lang i-ask kung mararamdaman ba natin ang heartbeat ni baby kapag kinapa natin yung tummy. First time mom here and I'm on my 16th week of pregnancy. Medyo napaparanoid lang po kasi ako. Next week pa sched ng ultrasound ko e. Thanks in advance sa sasagot. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

No po. Ung nararamdaman mo when you place your hand sa tummy mo, that’s your hearbeat. Masyadong mahina ang heartbeat ng babies para maramdaman natin. Also maririnig lang din natin hearbeat ng baby kung gagamit ng fetal doppler or stethoscope. :)

4y trước

oooh. thank you po 😊 anyways, minsan kasi pag hihiga ako parang ang bilis ng tibok sa may bandang puson lalo na pag tagilid