Firt Time Mom

I'm 16 weeks preggy. Last check up ko nung 2 months pa po ang tummy ko. Folic lang po ang nireseta saken. Since may ECQ hindi pa po ako ulit nakaka pag pacheck-up ulit. Wala na din po akong iniinom ng kahit aning vitamins. Baka lang po kasi maka apekto sa baby. May I know po kung ano iniinom nyong vitamins during your 4 months of pregnancy? Tia ?

30 Các câu trả lời

16 weeks ndin ako, i stopped folic na kc sbi gang 12weeks lng xa so calcium at iron plus multivatamins tinetake ko now.

Mine is OBIMIN plus and Calciumade. 😊 Nung hndi pa lockdown, Optimom and Calcitect ang vitamins ko.

Usana Cellsentials (Vitamins) Usana Biomega (Vitamins), Magnecal (calcium), Foramefer (Ferrous+ Folate)

Ung nireseta sakin momsh inumin mo un. Tuloy tuloy lang. Calci day ska hemarate fa. Once a day.

I'm 17 weeks pregnant, ang mga iniinom ko: multivitamins, calcium, ferrous + folic acid

Drink milk din mommy marami benefits yon for you and for baby😊

Ako nga ferrous sulphate lang po until now. I paubos na din po

Mamawhiz 😊 simula 3months gang naun 7 months

OBIMIN PLUS and ferrous lang po saken. then anmum😊

You should take multivits, calcium, iron+folic