Firt Time Mom

I'm 16 weeks preggy. Last check up ko nung 2 months pa po ang tummy ko. Folic lang po ang nireseta saken. Since may ECQ hindi pa po ako ulit nakaka pag pacheck-up ulit. Wala na din po akong iniinom ng kahit aning vitamins. Baka lang po kasi maka apekto sa baby. May I know po kung ano iniinom nyong vitamins during your 4 months of pregnancy? Tia ?

30 Các câu trả lời

Calcium, folic acid at ascorbic acid. Nun una nagvitB complex ako pro from 2nd tri ok na nd na ko nagsusuka or ung feeling na nasusuka kya stop na un. Pro ngaun dpat me checkup kmi ke doc kc papalitan dw ung vitamins ko kso me ECQ so w8 nlng na matapos tong quarantine then ska nlng cguro palitan.

Advice lang, dapat kinukuha nyo po yung contact information ng OB nyo. Kahit yung secretary lang. Para kung ayaw man ibigay ng mismong doctor yung contact nila, masabi nyo sa secretary yung concern at mairelay sa OB. Pumapayag naman yang mga yan, lalo na kung alaga nila kayo.

Good day po sis. In my pregnancy po before . Mosvit Elite po sis. Kumpleto na po siya may folic acid na siya then pagka 5months ko po niresetahan po ako ni Ob ng Iron hemarate. Mas makakatipid ka po sis sa Mosvit elite . 1 a day lang po .

Sakin po kc tinanggal ni doc ung folic kc sobrang baba ng timbang ko sa pagsusuka pro ung clusivol ob at calcium lactate iniinom ko gang ngaun.. btw im 17weeks preggy! D pa nakakabalik sa ob dhil sa ECQ

Calcium, multivitamins. Sabi ng ob ko until 3mos lang ang folic acid sa baby. Im 13wks now and inuubos nalang 6caps ng folic Calcium calvin plus, obimin plus. 😊 Lots of fruits and veggies

Akin po is Mamawhiz Plus, Calcuimade, Hemorate FA and Poteen Cee for Vitamin C. I'm 27weeks pregnant na now. Pero hindi pa ulet ako nakakapagpa check dahil sa ECQ 😊

Hi same week tayo. Mama Whiz iniinom ko and Quatrofol kaso lang wala ako mabili Quatrofol kaya mama whiz nalang. Di pa rin nakapagpacheck up dahil sa ECQ.

Ako 3 months akong nag folic acid then after that nag multivitamins na ko. Obimin plus ang vits ko after ko magfolic acid until now then nag add lng ng calcium

4y trước

Hindi sis hiyang ako sa obimin plus 😁

16+3 weeks ako. last check up ko around mag 10 weeks si baby. Naka quarantine kasi yung ob ko. Obimin plus then sangobion prenatal fa iniinom ko

s center naman po pwd on call ang doctor and hinahatid ng bhw mga gamot or reseta..not sure lng po kung ganyan din s inyo