asthma while pregnant

hi im 15 weeks pregnant pero 12/29 hinika ako gang kinabukasan. na restahan nman na ko ng mga gamot na safe nman daw sa buntis. pero nag woworied prin ako sa negative thing na pwed manyari. any advice po. salamat

6 Các câu trả lời

Nag start ang hika ko first tri. Tapos nawala. Bumalik ng second tri. Nirefer ako sa pulmonologist ng ob ko at ang pulmo ang mag rereseta ng gamot na pwede sakin kasi buntis ako. Eto binigay sakin. 2 puff per day. Isa sa umaga isa sa gabi kapag nag mamall pwede din mag puff. Nawala hika ko sa ngaun. Alaga sa gamot hanggang manganak 35weeks na ko. Nireremind lagi ng ob ko na inumin ang gamot pang hika ko lalo malapit nako manganak. Ps Sabi ni ob di raw maganda ang hikain during pregnancy. Nakakadulot ng sakit sa puso ng bata at di raw lalaki ang baby. :(

Inumin mo yung reseta sayo ng doctor.. Yung ninong ng asawa ko, nurse sa ospital ng maynila,, tinanong ako kung may hika daw ba ako, mahirap daw kasi ang may hika tapos normal

Ang negative lang na pwedeng mangyari ay baka atakehin ka ng hika while naglelabor ka. Di ka masyadong makakaere kasi kinakapos ka sa hangin. Ang ending, cs ka.

Hinika din ako dati nung buntis ako sa panganay ko, mag nireseta sakin gamot 1 day lang nawala hika ko.. Pag daw po kc tumagal baka makuha din ni baby..

Ako din hinika dahil sa ubo. And worried din ako. Ayoko sana ng gamot kaso kailangan.

Ano nireseta sau momsh?