Discharge!

I'm 14weeks and 2days preggy normal lang po ba yung ganyang discharge? Walanaman syang amoy and di naman sya makati. Salamat sa sasagot

Discharge!
35 Các câu trả lời

yes momsh, basta magwash ka lng 3x a day with recommended fem wash ni ob. make sure lagi dry si pempem wag mo lng msyado kuskusin ng tissue very light lng. Kasi minsan ung discharge nalala sya, nagiging yellowish sya nagiging infection, can cause pre-term labor.

Yes normal lang yan mamsh. Lalo kapag may heavy works kang nagagawa. Or minsan naglalakad ka ng matagal.

Yes,gnyan tlga mas dadami p yng discharge na lalabas sau kc buntis ka gnyan din kc ako noon buntis ako

4y trước

Ano po kaya pwede muna gawin hanggat ndi pa ko nakakapag pacheck up..

Normal lg po yun.. mg aamoy lg sya pg hndi ka ngpalit.

Yes po wag lang wth odor. Not normal brown/red discharge

4y trước

Wla nmn syang baho, mnsn malavnaw labg

Healthy discharge siya sis. Clear or milky white 😊😊

4y trước

Clear and milky white sis healthy discharge siya for pregnant. Pag ibang color like grey or yellow, consult OB agad.

Yes normal lang yan momshie wag u magalala

Normal lang po yan ☺️

Normal lng po.😉

Normal lang po mamsh