What is the normal discharge of pregnant woman

Hi mga moms! nabasa ko po normal ba yung ganitong discharge pareho kase kmi ng case, ganian discharge ko minsan makati sya pero wala naman syang amoy kayo ano discharge nyo? normal po ba to please answer mga momies worried lang ako salamat sa sagot! #1st time mom

What is the normal discharge of pregnant woman
15 Các câu trả lời

Lagi ka magpalit nang panty at iwasan mo ang lagi gumamit nang panty liner, wash mo lang sya lagi , more on water and yogurts. Kung bibigyan ka nila nang antibiotic sabayan mo nang yogurt kasi nakakamaty nang bad and good bacteria ang antibiotic, ang yogurt madami syang good bacteria na kakailanganin mo sa katawan. use ka nang mild soft muna, yung may anti bacterial . wag muna feminine wash.

2-3 days mawawala yan po pag di ka talaga makalabas ng bahay puntang ob. same case tayu last last week sobranh kabado ako. ayun base sa experience ng mama KO yeast infection din . pakulo kalang ng dahon ng bayabas tapos pag kaya mona yung init or maligamgan then e hugas moyun sa pempem mo. kain din ng greek yogurt or inom palagi ng yakult tsaka maraming tubig🥰

4y trước

and BTW mas okay pag everytime na makati ka maghuhugas . pero kong di naman makati then umaga tsaka gabe mo nalang ehugas. sakin kasi sobramg kati at hapdi so ayun kunting kati lang hugas ako aga then boom! after 3days nawala na😊

ako walang disharge. Sobrang mdalang ako magka discharge kpg mejo mapagod ako. Like lumabas aq for check up. cguro natagtag sa byahe. milky white discharge walang amoy.

Meron din ako nyan na buntis ako hapit narin ako manganak pero hindi makati at d rin mabaho kaya hinayaan ko nlng bka natural lng ito na malapit na ako manganak...

Hm kung makati sya, baka yeast infection na yan sis. Consult ka sa OB mo,need ma treat yan bago lumabas si baby.

yeast infection, pcheck up ka sis pra mkpgprescribe ng antifungal/suppository

Looks like a yeast infection. Much better na sabihin mo sa OB mo :)

May ganyan din ako nag as ako kay ob sabe nya normal lang daw un .

yeast infection. see your ob para maresetahan ka ng antibiotic..

That's yeast infection.. Better have it checked by your ob