PCOS and Pregnancy

I'm 13weeks and 2days pregnant napo. I am diagnosed with pcos since 2017. Last check up ko for my pcos is August 2022 po and still meron padin pcos. Nov 11,2022 nagpa follow up check up ulit for pcos, pero nalaman po naming 8-9weeks preggy na ako that time. Ask ko lang po sana, may mga case po ba dito na nabubuntis habang meron pang pcos? Or nawawala na yung PCOS nila kapag nabuntis na? Hindi ko po kasi natanong sa oby-gyne ko that time dahil nalang din po sa shock and excitement ko that day nung nalaman kong buntis po ako. Hehe! Thank you po sa sasagot. 💓 #Miraclebaby

5 Các câu trả lời

ako sis nung 9weeks natrace pa yung pcos ko tas nung 12weeks nawala na din now 16weeks nako