question po?

I'm 13 weeks with discharge when wiping.. ano po kaya dapat gawin ko, on leave po lahat ng ob d2 province since holiday season..

question po?
17 Các câu trả lời

Sabe nila (esp mga matatanda) kapag daw buntis ka then may dugo or something na lumabas sayo wag ka daw mag panic. Kase parang nag lalabas lang daw ng huling dugo ung katawan mo. Pero sabe naman ng nga doktor and hindi normal kapag dinugo ka during ur pregnancy. Dapat walang kahit anong lumalabas sayo. Except na lang kung mag spotting ka. Yun, okay pa yun. Kase kapag nag spott ka tas nasa 1st trimester ka pa lang ng pregnancy possible nag iimplant na si baby sa uterus mo galing ng falopian tube mo kaya medyo mag kaka spot ka ng very very light. Pero kung medyo madami na ung dugo or more than spotting na sya better consult ur ob na.

Im 10weeks pregnant. Ganyan din ung concern ko kanina sa ob ko. Sabi nya d normal pag may blood. Niresetahan ako ng duphaston and heragest and complete bedrest. Bedrest kamuna momsh basta pacheckup ka kaagad pag may ob na.

Wag ka ding mag ppanty liner ksi nag ccause sya ng bactiria if di mo mapigilan gumamitng panty liner dapat kada ihi mo palit ka ng palit

Its ok wag lang madami at buo buo. Maybe implantation bleeding. Pag dumami siya at magbuo buo, takbo ka agad sa ospital.

Complete bedrest, bawal mag buhat2 and elevate ur hip lagay unan sa likod balakang or sa paa pra umangat2 konti c baby

Not normal. Check up agad kasi need mo reseta for pampakapit sabayan mo na rin ng bedrest.

Habang wla pang OB to see u..bed rest ka lang muna wag msyado mag move

Normal lang po yan pero pahinga ka muna eag masyado magkikikilos

Rest as musch as possible while waiting po na magka sched ang OB .

Bedrest po muna momsh. Or er nlng po agad para kampante kayo.