Advise pls

Im 13 weeks preg. But my tummy is still so small, parang feeling ko tuloy hindi ako buntis and parang nawala narin yung mga symptoms. Normal lang po ba ito mga mommies?#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

22 Các câu trả lời

Nakakainip talaga yan mii lalo na kapag nalaman mo ng maaga na preggy ka. Baby bump ko naging visible lang talaga around 5-6months.

okay lang yan mommy. ako nga going 6months na nung nagpakita baby bump ko e hindi naman ako payat tama lang ang timbang ko ☺️

dhil sa kapal ng bilbil ko ngayon..dko run mkpa at maramdaman ..2times cs din kc ako kaya hnd ko tlga mfeel

ako dn sis d ko mafeel pa ung tiyan ko kc chubby ako, 4-5 mos ko p daw mafifeel paglaki ng tiyan ko.

same po tayo kaso 12weeks pero parang busog lang pero andun parin po duwal and loss appetite ko

yes po kc maliit plng c baby baka din ganyan klg wyl buntis dpendi din po sa ibang preggy ..

same sakin non gnyn tlga pf ftm pero pg dting ng 3rd trimester biglang laki nyan hehe

Dontcworry po mommy normal lang po yan wag ka po magisip ng kung ano ano.

ako 20weeks na pro prang busog lng pero ramdam kona mga sipa ni baby

11 weeks pregnant ok lang po ba mag talik khit buntis na?😅