Advise pls

Im 13 weeks preg. But my tummy is still so small, parang feeling ko tuloy hindi ako buntis and parang nawala narin yung mga symptoms. Normal lang po ba ito mga mommies?#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

22 Các câu trả lời

Okey Lang po Yan mommy ☺️ ako nga Hindi din halata na buntis . ngayon halata na 23 weeks and 5 days na ako 🥰 iba iba Naman po Tayo ng Pag lilihi may maselan may Hindi .like me walang Pag lilihi as in parang normal Lang . Pero sa panganay ko grabe ang selan ko . manganganak na Lang nag susuka pa at naglalaway 😅. wag pong mag worry ☺️ enjoy nyo Lang po pregnancy journey nyo. ☺️

Worry not on the size of your tummy, mommy. Iba-iba po ang pagbubuntis. Meron nga po until the last trimester nlng po saka mag-appear ang baby bump. If you're in the 13th week, papunta na po kayo sa 2nd trimester.. morning sickness po and other pregnancy symptoms may ease up na.. Pero mas maganda parin po to consult your OB para mapanatag po kayo.

Normal lang po. As per my OB, by 13 weeks mawawala na yung paglilihi pero iba iba padin. Okay lang po yan. Baka maliit po talaga kayo magbuntis. Importante po kapag bawat check up, healthy si baby kahit maliit ang tummy. Lalaki din po yan eventually. Wag po kayo masyado mag isip. ☺️

okay lang po yan. ako nga po 35 weeks na ngayon pero ang liit pa din ng tummy ko kahit ang laki kong tao heheh 😅 based on my ultrasound healthy and nasa right size si baby kaya di kami nag aalala ni hubby. tapos di rin ako naglilihi or nagsusuka 😊 #1sttimemom din po ko ❤️

oks lng yan Mii. around 5-6mos lng lumabas baby bumb q nag aalala pa aq dhl di aq nkaranas ng pregnancy symptoms. Napabili pa aq ng baby doppler para mrinig q heartbeat ni baby. Dont worry Mii lalaki din c baby esp around 2nd trime 🥰🥰🥰

Yes inay, wait mo mag 4-5 months dun usually mahahalata ang baby bump kasi start na talaga siyang lumaki. Plus pregnancy is different for every women kaya you're doing fine. 😉

Ako nga po 23weeks preggy na halata naman na baby bump ko pero lagi nila sinasabi na ang liit ko daw mag buntis chubby naman ako pero matangkad 😅

ganyan din na fifeel ko momsh ,maliit lang din Ako magbuntis kaka 14 weeks lang ngayon pero isa sa symptoms na di nwwala sken ay Yung pagdduwal

normal lang yun don't worry wag ka gano mag isip makakasama sa inyo ni baby mo yan gnyan dn ako dati 26weeks bago lumaki ang tyan ko

maraming salamat po sa lahat nang sumagot sa tanong ko🤗 nawala narun yung worries ko dahil sa mga sagot niyo thankyou po🤗❤️