Nanggigigil sa work

I'm 12weeks and 4days pregnant. Nasa stage pa ako ng pagsu2ka at pagkahilo. may tym na hndi aq nkakapasok sa work kc nga masama ang ang pkiramadam ko. Bali private teacher ako. Umabsent ako ng 2days hndi naman mgkasunod na araw den nong pasok ko knina pinatawag ako at cnbi sakin na magleave nadaw ako. Medyo nainis ako dahil alam naman nla na buntis ako. Wala manlang consideration 6yrs.nako ngtuturo dto. Sabi naman nong partner ko okay lang daw mgleave ako.kaso nexyr.na ampasok non. Saka sayang yung mga benefits na mkukuha ko lalo na't buntis ako. Medyo nainis lang ako.

1 Trả lời

iniisip lan siguro nila an kalagayan niu po , baka isip nila sensitive ang pagbubuntis niu , pero kausapin niu nalang po sila na kaya niu naman na hindi muna magleave