NORMAL BA?

Mga momsh, ftm here. Normal lang po bang makaranas ng cramps kapag buntis? Medyo sumasakit 'yung itaas na bahagi ng puson ko lalo na't naglalakad ako para makapasok sa work, pati balakang ko minsan kumikirot din. Sabi nung ka-work ko natural lang naman daw kase lumalaki si baby at naga-adjust ang uterus ko para sa kaniya... thoughts niyo po?

1 Trả lời

Hi mommy yes po its normal. Ganyan din po ako nung buntis ako laging may sumasakit sa tiyan ko akala ko kung ano na haha. Lumalaki lang po si baby kaya nasstretch po katawan natin🙂