emotional stress

I'm 12 weeks pregnant.. Tanong ko lang ako lang ba nakakaranas ng emotional stress?? Ung Hindi ka nmn KSP dati ?? pero feel mo at gusto mo nasa IYO ang atensyon lalo na ng daddy ng baby mo.. Di ko Alam ppaano explain pero kahapon umiyak ako ng sobra . Para nga akong baliw parang mabigat sa loob na Ewan.. Pa help naman and pa advice na din.. Di Rin me nakakatulog pag wala ang daddy ng baby ko sa tabi ko.. Morning shift po sya while me pang Gabe ang work ko..

18 Các câu trả lời

Nakaranas dn me nyan mamsh ung todo iyak ka lang la lang gusto mo lang umiyak😅😁 kaya baby q napaka emotional