Week10

Hi im 10weeks pregnant. Hirap na hirap na po ako sa pagduduwal hindi lang sya morning pati hapon at gabi po nararamdaman ko siya ????? can someone tell me what to do po? Para lang po ma lessen ung pagduduwal. Thank you po.

1 Trả lời

Advise sakin dati ng ob ko gawa ako smoothie tapos ilagay ko sa lagayan ng ice cube para everytime na nasusuka ako yun ang kakainin ko. Ganyan din kasi ako dati pero nawala din nung nag 2nd trimester na ako

5y trước

Will do po. Thank you po. :) nagka idea po ako