Bleeding after intercouse

Hi im 10weeks preggy. Is it normal?

13 Các câu trả lời

Nako sis delikado po. Baka kailangan mo uminom pampakapit or maselan ka din magbuntis. Consult mo kay ob kung pwede ka pa makipag do kay mr. Pero kasi ako nung 1st trimester pinagbawalan na kami lalo at risky daw po. Pero kung di ka naman maselan magbuntis, ok lang siguro basta wag lang palagi sis. Tanong mo padin kay ob😊

Sakin naman thanks kay Lord sa 1st trimester walang bleeding na nangyari.. Pero syempre andun yung pag iingat. And kapag ginagawa daw yan bawal nakatihaya ang preggy, any position as long as di nakatihaya or nakalapat ang likod. 4 months preggy nako now.

4y trước

Kahit anong posisyon po, basta samahan ng pag iingat.

Not normal po. Nung nangyari sakin yan niresetahan agad ako ng pampakapit tapos bilin ng ob stop muna intercourse. kasi possible na maulit yung bleeding. sabi sakin intay daw kami hanggang mag 20weeks.

No mommy, stop na muna. Kakapacheck ko lang sa OB today same situation wala lang kahit anong pain sakin. Niresetahan ako ng duphaston 3x a day for 7days then bed rest muna. 11 weeks preggy po

No po. Iwas po muna sa intercourse mommy. Baka po kasi makasama sa inyo ni baby eh. Lalo na pag high risk ang pregnancy.

No contact for first trimester muna mommy. It can honestly be difficult but tiis tiis muna for baby. 😊

No po. Nag ganyan po ako nun pinag bawal po ng ob ko ang intercourse at niresetahan po ako ng pampakapit

Naku tanong mo sa OB mo..kc sabi kapag walang pain o blood ok lang.pero mas ok ask mo na ok?

not normal if may bleeding mamsh..stop muna po yung sex..

No po. Consult your OB. Pag may mga discharge delikado