Hi mga momsh, Sino po dito naka try ng Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository during their pregnancy

I'm on my 10th week kasi, nakaka apat na din ako na neo penotran. Kaya lang while reading Google, may effect daw siya kay baby, e.g cleft lip. Kaya bigla akong nag worry. Appreciate your answer po

1 Trả lời

Advice ba ng OB mo? Or may complications ka sa pag bubuntis? Ako kasi nag suppository din, pero mga 6 months pregnant ata ako, kasi dahil sa mga discharge ko kaya sinabihan ako ng OB ko

2y trước

mamsh kamusta baby mo?