masyado ba ako OA???

I'm 10 weeks pregnant po and maselan po ako magbuntis.nagcacrave po ako sa halo-halo kahapon ko pa talaga gustong gusto kumain nun.and sinabi ko kay hubby na bili nya sana ako.its because wala sya mahanap na halo-halo kasi gabi na ice cream binili nya so kinaen ko na lang.ngayon naman halo-halo pa rin talaga hanap ko and nagpapabili ako kay hubby kasi tanghali naman.hindi ko expect reaction nya masyado na daw ako OA panay hingi ng gsto kainin..and ako naman umiyak agad d na ako umimik.pero sobrang sama ng loob ko kasi d nya naiintindihan pakiramdam ng buntis.

30 Các câu trả lời

Ganyn din ako pag di ko nbibili gusto ko kainin sumasama loob ko mahirap tlga maglihi lalu n kung wlang budget hehe

Ganyan din po ako noong naglilihi ako 😁 ung mga ayaw ko pang kainin dati ang hinanap hanap ko.. ang weird 😅

Normal po yan sa paglilihi. Meron po talagang certain food na hinahanap and sana po maintindihan ni hubby yun

Normal lang yan, pag sabihan mo sya na mahirap kaya ang mag lihi at mag buntis. Dapat naiintindihan ka nya

dapat iexplain mo sa hubby mo na ganyan talaga feeling ng buntis. kakainis lng kc sinabihan kang o.a

Normal lang po yan sa buntis moms..kailangan mo talagang kainin ang pinaglilihian mo..

Ako lahat ng gusto ko binibigay ni lip kasi iniisip nya para kay baby yun

normal yan sis, dapat alam ng asawa mo mga ganyang bagay sa pagbubuntis.

Hubby mo ang OA qng mka react.. Sbhen mo xa mglihi pra saio.. 😑

Normal mommy. Ako nga umiiyak sa jollibee spaghetti eh 😊