masyado ba ako OA???

I'm 10 weeks pregnant po and maselan po ako magbuntis.nagcacrave po ako sa halo-halo kahapon ko pa talaga gustong gusto kumain nun.and sinabi ko kay hubby na bili nya sana ako.its because wala sya mahanap na halo-halo kasi gabi na ice cream binili nya so kinaen ko na lang.ngayon naman halo-halo pa rin talaga hanap ko and nagpapabili ako kay hubby kasi tanghali naman.hindi ko expect reaction nya masyado na daw ako OA panay hingi ng gsto kainin..and ako naman umiyak agad d na ako umimik.pero sobrang sama ng loob ko kasi d nya naiintindihan pakiramdam ng buntis.

30 Các câu trả lời

Normal lang yan sis, ganyan din ako. Yung hubby ko sinabihan niya na rin ako na na huwag daw ako masyadong picky. Nagtampo ako pero inintindi ko rin siya kasi syempre galing din siya sa work, stress din siya tapos papahanapin ko pa ng wala. Tapos first time na magiging daddy pa lang siya so nag aadjust din siya. Habang tumatagal, naiintindihan na niya ako. For consideration lang din sa asawa ko kapag nagcrecrave ako ng something na wala na sa oras na ganun nag hohold back talaga ako. Iniisip ko na lang di naman healthy yun para sa amin ni baby. 🌸

Hindi naman pagiging OA yun sis. Ganyan dn naman ako until now na Malapit na ako manganak na bibigay Pa din Ang gusto ko Kahit d ko hinihingi. Support nalang Ang Kailangan. 👍 Pangalawa kuna to na baby now yung una nakunan ako dahil lng sa d ko Nakain yung Kailan ng bata dinugo ako and that's the reason why. Kaya Kainin mo lng yun gusto mo.

madami din ako cravings nung buntis ako, cake at ice cream pa nga khit bawal kc matamis 😅 pero pag di ko nman po nakukuha gusto ko, di nman po ako umiiyak para lang dun, minsan asawa ko p ngpipilit sakin kng may gusto ako pero ako mismo umaayaw pag alam kong di nman dpat lahat ng cravings e sundin..un po sakin 😊

5y trước

mamsh ako hnd..pero after manganak dun ako nadepress..feeling ko di ako inaasikaso ng asawa ko kht anjan nmn sya lagi..ok lng yan, sabi nga ng MIL ko, wag ko daw antayin asawa ko, kpg my gusto daw ako, ako mismo bumili haha, kainin ko lang daw gsto ko kainin haha

Hindi po pagiging OA un sis. Natural po tlga sa buntis ang magcrave. Sana naman bigyan konsiderasyon ka ng asawa mo. Napaka liit na bagay nyan para sabihan ka ng OA. Sabihin mo try nya kaya magbuntis at maglihi para malaman nya gano kahirap ung pakiramdam na di mo makain ung gusto mo.

Normal lang naman momsh yang pag crave. Kaya dapat support lang din c hubby mo. Gnyan din ako nung una e kala nagiinarte lang ako nung nagcrave ako till marami nagsabi sa lip ko na dapat daw lahat ng gusto kong kainin ibgay nya. Kaya naging ok 😊

Hanggat d mo tlga nkakaen hhanap hanapin mo. Hnd ka OA momsh hnd lang supportive mister mo. Di kasi nya naiintindihan. Sabihan mo nlang na dpat maging considerate sya. Pero nxt time mag crave ka padeliver ka nlang pra hnd sya mahassle

Di ka naman po OA. Normal lang po yan tsaka masarap sa katawan ng buntis ang mga malalamig at matatamis 😇 ako lagi may stocks ng matatamis na pagkain nung naglilihi pa ako 😇 explain mo nalang po sa hubby mo 😇

Same Tayo sis's na makarinig Lang ng kahit di masyado masakit na salita dinaramdam ko kagad .. iyak kagad ako pero nilalambing Naman kagad ako Ng asawa ko .. #38Weekspreggy #FTM

di ka oa. normal ang pregnancy craving..pero i have a tip for u. if super craving for it buy the halo halo na para maindulge mo agad. if u cant go out, may grab food naman :)

Normal po sa paglilihi yan. Ganyan din ako iniiyakan ko LIP ko para sa yum burger and coke float. Dapat sana na iintindihan ka ng hubby mo kasi buntis ka hindi OA tawag dyan