masyado ba ako OA???

I'm 10 weeks pregnant po and maselan po ako magbuntis.nagcacrave po ako sa halo-halo kahapon ko pa talaga gustong gusto kumain nun.and sinabi ko kay hubby na bili nya sana ako.its because wala sya mahanap na halo-halo kasi gabi na ice cream binili nya so kinaen ko na lang.ngayon naman halo-halo pa rin talaga hanap ko and nagpapabili ako kay hubby kasi tanghali naman.hindi ko expect reaction nya masyado na daw ako OA panay hingi ng gsto kainin..and ako naman umiyak agad d na ako umimik.pero sobrang sama ng loob ko kasi d nya naiintindihan pakiramdam ng buntis.

30 Các câu trả lời

Hubby ko lahat binibili niya kahit nga kornik eh lol

kailangan nyo po kainin un nililihi nyo

Ganyan talaga sis pagnaglilihi.

Normal po

Mang inasal at chowking my halohalo dun

Normal lang yun ate. Hindi lang talaga niya maintindihan at sana paexplain mo sa ob mo sakaniya next time para dina siya nag kakaganiyan

Same momsh. Otw na kami nun para bumili dapat ng siomai kaso nag iba ang plano, umiiyak ako sa kotse tapos tinatawanan pa ako haha. Nakakainis 😂

Normal lang yan, ako di makatanggi sakin lip ko lahat ng hingin ko binibili nalang nya bago pa ko mainis haha

Ako nga sobrang sama ng loob ko nung walang siomai e though bibili na kami kaso wala padaw delivery sama ng loob ko sa nagtitinda e hahahah

First baby niyo po ba ni hubby ito? D pa niya siguro naiintindihan ang paglilihi

5y trước

Opo momsh 1st baby po.