nararamdaman sa tummy

Im 10 weeks pregnant na po bukas. Hindi pa po ba talaga mararamdaman si baby sa loob? Everytime kasi na mag sneeze ako, i touch my belly at nararamdaman ko heartbeat niya. Minsan mahina, minsan malakas. At kapag nakahiga ako, ramdam ko rin siya.

13 Các câu trả lời

Hindi mararamdaman ang heart beat sa tummy po mamsh tru stetoscope lang po yun. Ako 1st time ko naramdaman yung pitik pitik nung 21 weeks nako. And monthly heart beat niya sa Ob ko.

I think hinding hindi mararamdaman ang heartbeat ni baby, kasi mga OB nga gumagamit pa ng stethoscope kahit 8months n

Hearbeat nyo po yan.. Masyado pa maaga ang 10 weeks. Mga 18 weeks mo pa mararamdaman ung galaw nya

Masyado pa pong maaga. 18weeks mo pa mararamdaman baby mo

It's not your baby's hb. It's either pulse or hb mo yun.

Heartbeat mo po un. Maaga pa po. Maliit pa sya

Masyado po maaga,4-5 months sis😉

hinde mo pa mafefeel yan

Too early pa po momsh.

Maaga pa po