nararamdaman sa tummy

Im 10 weeks pregnant na po bukas. Hindi pa po ba talaga mararamdaman si baby sa loob? Everytime kasi na mag sneeze ako, i touch my belly at nararamdaman ko heartbeat niya. Minsan mahina, minsan malakas. At kapag nakahiga ako, ramdam ko rin siya.

13 Các câu trả lời

Pulso niyo po yun, hindi kay baby. Sobrang liit pa ng baby para maramdaman mo.

10weeks? Never ko pa naramdam si baby ko nung time na yan. Nung nag 5mos na tyan ko dun ko lang start naramdaman yung maliliit na movement niya

Masyado pa po early since 10 weeks pa. And most likely hindi po yan heartbeat ni baby ang na feel nyo, heartbeat nyo po yan.