Good eve po!

Ano kaya gamot sa pangangasim ng sikmura..lumalala na kasi, to the point na nagsusuka na ako ng puro acid..ang hirap kahit inuman ko ng maligamgam na tubig di naman nawawala ang pangangasim.

1 Trả lời

Wag kang kang papagutom Mommy always carry crackers with you...skyflakes is your best friend hahahaha saka iwas din sa maasim na food kasi mas lalo kang ma-trigger. Also, at night medyo elevate ang unan para mas comfortable ang paghinga at iwas acid reflux. Hope this helps.

3y trước

salamat po sa advice.😊