Laundry

Ilng weeks po nila nilabhan mga newborn clothes ni baby na napamili? Hehe im currently on my 30 weeks nkka excite ksing ayusin na. Hehe

1 Trả lời

ako po pagtuntong ng 7mos/28weeks nag ready na po ako in case of emergency meron na at di na po ako matatranta.. nakapack na rin po..

4y trước

Ah tlga? Sbagay mas okay ng iready ng maaga noh? 😊❤️cge ayusin k na din ung mga newborn clothes n npamili ko.. thank you so much😊 Godbless sating lahat