ilang week

Ilng week po ba dpat manganak pg ka buwan muna...☺☺☺

4 Các câu trả lời

37 weeks - 40 weeks ang ideal week sa panganganak. 😊 According to my OB, 37 weeks is considered full term.

S altrasound ko nung april 15..35 weeks n po cya..Spalgay nyo po ilng weeks n cya ngayon may 5

5y trước

Ay ganun po ba eh mlapit n po ako mangnak..Sabe po kase skn s lying in..Balik po Ako s may 9..pwd n dw po ako manganak nun..Kaso kung di pa nmn humihilab pwd po b yun mangank kht dipa cya humihilab..🙂🙂

37 weeks on wards. 37weeks considered as full term

depende kay baby kung gusto na niya lumabas