ilang weeks

Ilang wks po bago nyo po mafeel si baby magmove? ?

127 Các câu trả lời

Sa first baby ko 5months exact ko sya naramdaman , dito sa 2nd baby ko d ko pa Ramdam I’m 19weeks preggy turning to 5months na ..

5y trước

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

12Weeks na tyan q pero wala ako feel as in wala di tulad ng una ko baby. Parang di ako buntis. 😶😶😶

mag 19 weeks momshie nafeel ko na movements ni baby. veryvery light movements nga lang hehe. sarap sa pkiramdam.

5y trước

wow 😍 Excited na po ko mafeel sya 😍

4mos pintig pintig lang nararamdaman ko.😍 pero 5mos mas malakas na yung movement ni baby😍😍💓💓

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

2nd trimester mommy. Na feel ko na faint movements ni baby nong nag 4 months aq. 😊

5y trước

Buti ka pa sis, ako now 4mos na di ko pa sya feel o baka mataba po ko. 😅

16-25weeks usually (quickening). 25weeks or later if FTM ka. 13weeks earliest if hindi FTM.

Sa akin sis around 16weeks ko unang naramdam yung galaw nya. Ang saya lang..🤗😇

4months plng nafeel q n mgmove ung baby ko . Msarap s feeling kht nakakagulat mnsan

4mos Sabi NG ob ko ..pero 2 to 3 mos ramdam ko na Yung pintig SA puson❤️😍

3mos. nagstart na sya pumitik pitik sa may bndang puson, 5mos. sobrang likot na