ilang weeks

Ilang wks po bago nyo po mafeel si baby magmove? ?

127 Các câu trả lời

17-18 weeks 🙏🏻❤ sobrang sarap sa pakiramdam. Thank God 🙏🏻❤😊

ako sis mga 17 weeks po . im now 21 weeks mas lumalakas galaw at mas madalas na

5 or 6 mos. matutuwa ka kasi yung mga siko niya uumbok parang nagpapansin. ☺

6y trước

First time mom here 😁 , 19 weeks ako nung na feel ko si baby sa tummy ☺

5y trước

Done po☺

Ako 25 weeks na ata yun siguro kasi anterior po yung pwesto ni baby

hello going to 18weeks parang may pintig na po akong nararamdaman

5months na si baby sa tummy ko at ang kulit kulit na niya😊

me po is 14weeks nararamdamn ko n yung papitik pitik nya 😊

16weeks mejo nararamdaman ko Nang may pumipitik sa tummy ko.

19 weeks. pero 23weeks araw araw ko na sya nararamdaman 😊