ilang weeks

Ilang wks po bago nyo po mafeel si baby magmove? ?

127 Các câu trả lời

15 weeks nraramdaman q na,at now 18 weeks n xa ms ramdam n ramdam q,mlikot na xa,unlike sa 2 boys q na nauna,5-6months q n cla nramdaman gumalaw 😊

4 months feel mo na siya pero parang bubbles lang siya sa tummy hahaha super cute pero pagdating mo 5 months kicks na mafefeel mo minsan nakakagulat 💗

Ako before 5 months ma. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Going 16weeks po ako ngayon dito sa 2nd baby ko. Nafi-feel ko na sya pero di pa ganun ka-strong. Parang may pumipitik-pitik lang sa loob minsan hehe.

4 months palang momsh ramdam ko.na sya. Momsh, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

4months naramdaman ko yung galaw niya pero mahina pa hindi katulad nang mga 7months na bumabakat yung katawan niya sa balat nang tiyan..

4 mos. Sobrang liit pa ng movements. Feeling ko kumukulo lang tyan ko. Nung nag 5 mos. Dun na nagstart yung malakas nyang movements 😊

Si lo ko nasa 5-6months na siya noong nafeel ko na siyang gumagalaw sa tummy ko and the feeling is sooooo PRICELESS! 😍😍😍

Sakin po kasi 5months po pitik pitik pa lang po eh yung sobrabg likot po 6months hanggang ngayon po 7months na po sobrang likot po.