baby's movements

ilang wks kayo nun first nio nafeel si baby? haha. para akong first time mommy kahit 2nd ko na to. ung first ko kasi naging aware nalang ako 5mos. ko na.. ?

19 Các câu trả lời

nung 14 weeks naramdaman ko na siya pero biglang di ko na naramdaman gang sa 19 weeks na dun na siya nagparamdam ulit ng sobrang likot

16 weeks mejo nararamdaman ko na siya. Pero etong 17wks na siya ngayon, mas madalas ko na siya maramdaman. Nakakatuwa lang :)

Ako dugo palang nalaman ko na. Sa super excite lahat test pinagawa ko to sure. Haha

Pag po 2nd baby mommy mas maaga mararamdaman ang movements as early as 16 weeks po.

6y trước

ohh.. parang me nrramdaman na nga ako ngaun. I just hit my 15th wk yesterday.. hehe. pwede pala mas maaga than 5mos.

sa 1st baby ko around 17weeks, pero sa bunso 14weeks ramdam ko na. 😁

4months po, nafifeel ko ng may mahinang galaw sa loob ng tyan ko..

Akin na fefeel Kona nung mag 6months na sya inside my tummy

17 weeks mamsh nafeel ko na movements ni baby..1st baby.

5 months ko po naramdaman movement ni baby😊

17 weeks po pero mas malikot na nung 19 weeks