swab test for panganganak

hi, ilang weeks pregnant na po kayo nung nirequire na kayo ni OB magpaswab in preparation sa panganganak? 36th wk na po kasi ako, next week pa raw po ako bibigyan ng request for swab so mag 38 weeks na po ako bago makapaswab. Worry ko is pano kung manganak na ako ng 37th wk.

7 Các câu trả lời

Hello. Nanganak ako nung 2021. 38 weeks din yung schedule ko for RT PCR Test. Pero 37weeks and 2nd day ako nanganak at pagdating ko sa hospital pinag RT PCR at Antigen Test ako ng OB ko. Nagpa-admit na ako at nilagay ako sa Isolation Room, pero private room parin. Kaya raw dalawa ang test, kasi kapag nagpa-Antigen Test lalabas agad ang result. Ang down side, kapag dati ka nang nagkacovid nagpa-positive dahil sa antibodies. RT PCR naman, kahit mag positive ka sa Antigen Test pero sa RT PCR negative, RT PCR ang susundin at tatanggalin ka kaagad sa Isolation Room. Negative ako Antigen at RT PCR Test, kaya after lumabas ng RT PCR, umalis na Isolation. After 2 days discharged narin kami.

2y trước

nako momsh ako d umabot sa RT PCR nung nanganak. kaya antigen. e saturday non. so ilang araw ako sa isolation room. laking gastos. pero mabuti na lang safe ang delivery.

Sched CS kasi ako ng 37weeks.. 3days bago ako manganak nagpa swab na kami ni mister ko dun sa pinag anakan ko pati bantay need mag RTpcr pero kasi nung Feb pa yon baka iba na protocols ng mga hospitals ngayon..

Ako mi pinag swab ng OB ko pagpasok ng 36th week ko. then 37th week and 4days nanganak ako 😊

dont worry mami pag emergency naman sa hospital iswab ka talaga

Ako hindi naman nirequire ni OB mgpa swab 😅

2y trước

39weeks 6days. currently on labor na po. depende po sguru sa ospital and sa OB dn.

pagkaadmit saken nun tsaka ka isaswab

ff