Lakad

Ilang weeks po required maglakad na dpat ang buntis? 35 weeks napo ako. Pinaglalakad na

2 Các câu trả lời

Ako 24wks nagstart nako mag exercise. Naglalakad na ren pero minsan lang since iwas ako lumabas talaga. Bsta usually 8mos gora kana. Para tulong narin at saglit lang sa labor. 33wks nako. And squats parin ako sa bahay.

No weeks requirement, early as 2nd trimester pwede na maglakad as exercise basta hindi lang magpagod o pilitin kung di na kaya (bawal sa maselan), walk or squat sa hanggang kaya mo lang talaga :)