OGTT 75grms pregnancy

ilang weeks po pwde ulitin ang blood sugar test?normal po ung FBS ko, ung 1st hour and 2nd hour ko mejo mataas ..sobrang tamis kasi ung pinainom sa akin,taz bawal uminom ng water..

2 Các câu trả lời

Nakita na po ba ng OB mo yung result ng ogtt mo, mommy? Mas okay kasi na makita muna niya bago niyo ipaulit. Yung normal range po kasi minsan nung 1st and 2nd hr eh minsan di po pinapalitan ng iban labs, ginagaya lang po nila sa range nung fasting sugar nila so tendency tataas talaga tignan. So Ob mo yung magiinterpret talaga kasi alam naman nila mga normal ranges pagdating sa ganyan.

5y trước

ung FBS ko po normal naman po.. taz ung 1st hr ko po nasa 11.28 ung 2nd hr nasa 8 po.. sa friday pa po balik ko sa OB ko. pero sabi ng iba tataas daw tlaga un dahil nga pinaiom ako nung matamis na juice

Up