Pls help

Ilang weeks po need ibalik si baby for vaccinations kung sa center? Ililipat ko n po kasi sya sa center pag uwi namin sa pampnga. Mg 3weeks palang po sya . Pedia po kasi may hawak s knya dto s manila . Thanks po

2 Các câu trả lời

Kung nabigyan na siya ng BCG after a month ulit yun or pwede ka naman pumunta sa center pagkauwi mo sa Pampanga then tell them na newbie si baby sa center nila para sila yung mag schedule sainyo.

depende po when last sya na vaccinate. u can always find it sa bby book or card na binigay ng doc/health center.