Raspa

Ilang weeks po kaya pwede makipagsex sa partner ko after maraspa. Gusto na din namin pareho eh kaso mas naiinip siya. ?

17 Các câu trả lời

Guys, tanong nya lang naman kelan pwede makipag sex, hindi naman automatic na buntis agad pag nag siping sila ng mister nya. Hahaha. Ask your OB nalang sis, iba iba kasi cases so for sure mas ma-advise ka nya what's best for your case. Although typically 2 weeks after pwede na.

5y trước

opo next baby ko po hanap kami ibang ob. salamat sis. 🙂

Hi sis, minimum 3 mos po dapat bago plan mag baby to give ample time na makarecover ang matres. In God's time ibibigay nya. Ako after 6 mos nabuntis after naraspa.

5y trước

thank you sis sa advise. 🙂

2weeks kami mommy bago nag sex ng asawa ko . Kaya lang nabuntis uli ako hahaha . Pag bagong raspa mabilis tlaga mabuntis 🤣

5y trước

Sa kakilala po mommy ng mama ako nag papa anak kasi yon sa bahay lang kaya marunong tlga mag taas ng matres . Jan sa niyo pahanap ka ng manghihilot na nag papaanak sa bahay . Nag pupunta nmn yon sa bahay mommy yon ang pupunta sayo para hilutin ka .

Hahaha kme nun after 2weeks pagkagaling nmin ng ob ko pra sa follow up check up ko 😂 nainip na si mister e 😂😅😑

5y trước

Tiwala lng mamsh bbalik dn satin ung baby ntin . Malay mo kambal ung bmalik satin dba 😊 pray and move on lng tau pra sa baby ntin pra mging msaya ndin sla ..

As long as ngheal kana po at kya na wala n din sakit, pro your ob' s advice is the best advice you can get padin hehhee

5y trước

uo naman sis. 30 na din kase ako eh 29 ako nung nabuntis at nag aalala si partner baka mahirapan na daw ako manganak kaya gusto na niya magkababy na kami ayun nga lang kinuha agad. pagpray lang na bigyan ulit ng mas healthy. salamat ulit. 🙂

Ask your OB po muna sis. Tiis muna kayo ni partner mo dadating din yang bagong blessing sainyo 😊

Minimum of 3 months. Kailangan bumalik muna yung normal hormones ng isang babae na hindi pregnant.

Kapag wala napo bleeding. Ikaw din momsh baka ma infect kapa. Tiis tiis

Ako nung 3 months sabi ng OB ksi after 3 months kpa pwede ulit mabuntis..

5y trước

sana ako din sis. 😁

After 3 months sis para safe..or better ask your ob..