Raspa

Ilang weeks po kaya pwede makipagsex sa partner ko after maraspa. Gusto na din namin pareho eh kaso mas naiinip siya. ?

17 Các câu trả lời

Sa amin non 5 u months after...kasi naraspa dn aqu...

5y trước

ganun po ba..salamat sa info sis. 🙂

Safe po ng 2 months. Tiis tiis lang po muna.

Better ask po your ob pra iwas infection

Kakakunan mo lang, sex agad iniisip...

5y trước

kaya nga po..nang aasar pa! sino ba yan wala naman name wala pang pic andito lang ata sa app na to para mangbash. kakainit ng ulo. 😤

As long as healed ka na pwede na ata. Mabilis daw makabuo after raspa

2weeks po

Kung plan nyo na po mag baby ulit, the best time po is 2week simula nung narasapa ka.

5y trước

hehehe..baka next year na lang po para safe dami ko din nabasa eh. 🙂