Ultrasound para sa gender

Ilang weeks po ba at pwedeng mkapagpaultrasound na malalaman na ang gender ni baby. 21 weeks na ako bukas

6 Các câu trả lời

Pwede na malaman sa 21 weeks pero recommended ni OB ko is 6 mos or 7 mos para fully developed na. Mag 21 weeks na ako sa isang araw pero I will follow my OB's recommendation nalang. Yung iba kasi pag napa aga, nakakailang balik pa sa pag papa ultrasound dahil di agad makita.

Makikita na po yan mommy. Ako 13 weeks pa lang nakita na eh at naconfirm ng 16 weeks. Pero mostly sabi ng iba 18 weeks daw dapat para 100% sure na.

Usually 20 weeks and up po talaga ang ultrasound for gender reveal. Pero depende pa rin po sa posisyon ni baby sa loob. :)

Malalaman na sa 21 weeks sis. Pero advise ni OB hintayin nlng sa 26 weeks or 6 months para sure na

Saken 20weeks breech Position pero 90% kita na ni OB gender ni baby. 😊 It's a GirL ❤️

19 weeks cephalic male po sakin kitang kita na po 😊😊