pag galaw

Ilang weeks po ba gumagalaw si baby? 10 weeks preggy napo

10 Các câu trả lời

ako diiiin :'( 19weeks and 6days na ako.. Nung mga nakakaraan nararamdaman ko sia. Pero ngayon pitik pitik lang nraramdaman ko.. Bihira ko lang sia maramdaman.

4y trước

Ang Sabi Nila Mamsh Normal Lng Un As Long As My Movement Nmn Sya Khit Hndi Ganun Ka-Active,Mangamba Ka Nlng Cguro Kung Buong Araw Eh Hndu Mo Naramdaman Ung Pg Galaw Nia.

19 weeks, natatandaan ko pa first ko syang naramdaman nung New Year's Eve 🤗 btw, 26 weeks nako now 💟

Sis tanong kulang bkt 16 weeks nko preggy bkt Minsan lng pumitik c baby normal lng ba to

4y trước

Same here din po mag 19weeks na pero wala pa ako maramdaman :(

3mos pitik.. 5mos up may nagalaw na 6mos up magalaw na malikot na tlg

4 mos preggy here. Super likot na. Nakaka kiliti ung galaw nya 😅

ako kasi pitik yun una taspag dating ng 5months yun na

Ako nasa 24 wks ko na naramdaman

18-20 weeks po.

18 weeks sakin.

4 month