Check Up

Ilang weeks po ba dapat bago magpa check up ? Kasi po delayed na po ako ng ilang araw eh nag PT po ako nasa pic po yung result . Nag aalangan pa po kasi ako magpa check kasi baka po ma diagnose lang ng early pregnancy e ?

Check Up
27 Các câu trả lời

Kpg ng positive sa pt the next day pacheck up kana, ganun ginawa ko pero minakesure ko muna delay ako 2 days nag positive sa pt tapos nagpt ulit ako after 8 days 2pt na magkaibang brand nag positive saka lang ako nagpacheck up sa ob

Positive Yan sis, ganyan din akin malabo Kasi nagpt me 4days delayed nako, tpos SBI ni ob ko.. try ko ulit 3days after Pa. Ayon so mga 1week malinaw na line.😊 Congratulations 👏

pag 2 lines pede kana mag pa check up ganyan din kc result ng pt ko faded nung una tapos yung last dark na .. bibigyan ka ng instruction ng oby

positive na po talaga yan sis. pwede ka na magpacheck up para mabigyan ka ng vitamins pero baka magwait ka pa ilang weeks para pa ultrasound.

Pwede ka ng magpacheck up. Iaadvise ka lang naman din ng OB na mag wait pa siguro ng konti para sa ultrasound para maconfirm.

5y trước

Or pwede din naman mag PT ka ulit after 3 days kung talagang alangan ka magpacheck up since ilang araw ka palang namang delayed.

positive na po yan,ganyan din po nung try ko mag pt then pt aq uli after a week yun two line malinaw na po😊😊😊

sis mas malabo pa yung unang try ko nyan. nag try ako ulit after 5dys. ayun 2line na talaga. positive yan sis.

The next day na nag pt ka mommy para mabigyan ka agad ng mga vitamins for u and tye baby..congrats

positive po yan. early pregnancy means mababa plng hormonal imbalance kaya light lines lng..

Pt ka po ulit..ibang brand ng pt But for me positive na po yan Ganyan din yung akin