First Prenatal Checkup at 4 weeks ?

Hello po, ilang weeks po ba dapat ang tyan bago magpa check up after malaman mo na preggy ka ? Nag positive po kasi pt ko kahapon, 4weeks and 3 days palang po ako.

7 Các câu trả lời

4 weeks tyan ko nun nung nagpacheckup ako, Friday ako nag PT, Saturday nag pacheckup ma ko. Kaya pa checkup kana po, para mabigyan ka ng vitamins

As soon as malaman mo na preggy ka momsh, pa-check up kana. The earlier the better kasi :)

Pa check up ka na po :) para masimulan na yung mga vitamins and lab test :)

As soon as nagpositive na pt mo pd kna magpa check up.

As soon as malaman nyo pong buntis kayo pwede na po.

Punta kaagad para maresetahan ka ate. Good luck.

As soon as malaman niyo pong buntis ka.